Không còn là những khách sạn thông thường hay những căn hộ kinh doanh ở đô thị cao cấp, gần đây trong giới bất động sản người ta nhắc nhiều đến loại hình Boutique Villas…
Mô hình khách sạn thương mại Boutique Villas xuất hiện từ thập niên 90 ở nhiều thành phố lớn như Paris, London, New York, San Francisco.. và nở rộ tại các khu du lịch ở châu Á vào thập niên 2000.

Tại Singapore, thuật ngữ “Boutique Villas” xuất phát từ văn hóa du nhập của người Trung hoa, Malaysia.. Những khu dân cư nổi tiếng với lối thiết kế rất đặc trưng, sử dụng hai chức năng, dưới tầng trệt làm tiệm bán hàng, các tầng trên là khu vực ở, sinh hoạt gia đình. Mô hình này đã nhanh chóng trở thành một “trào lưu” thịnh hành trong giới bất động sản.

Riêng tại Việt Nam, Boutique Villas chỉ mới xuất hiện và đang dần trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn. Boutique Villas tích hợp hoàn hảo mục đích cho thuê khách sạn và mục đích thương mại vào một dòng sản phẩm, nâng cao khả năng sinh lời cũng như tính thanh khoản của bất động sản gấp nhiều lần so với sản phẩm truyền thống.

Đón đầu xu thế đầu tư vào Boutique Villas – cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp Monaco Hạ Long do Công ty Cổ phần Monaco làm chủ đầu tư. Boutique Villas Monaco Hạ Long được thiết kế độc đáo, sáng tạo, không gian nghỉ dưỡng trong lành liên kết nhiều tiện ích đẳng cấp. Ngoài phong cảnh hữu tình view toàn cảnh vịnh Hạ Long là các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú giúp kỳ nghỉ của bạn thêm sảng khoái, khó quên như: Thiền, Câu cá, Bơi lội, Chạy bộ, Karaoke, Tennis, Billard, Spa & Massage, Phòng tập thể lực, Phòng trò chơi điện tử…

* QUY CÁCH KHÁCH SẠN MINI
– Số lượng: 119 lô Đất nền khách sạn monaco hạ long (Boutique Villas)
– Diện tích: 150m2– 370m2
– Chiều cao: 6,5 tầng
– Mật độ xây dựng: 60%
– Tiến độ: Dự kiến hoàn thiện quý II/2019

Để nhận thông tin dự án và chương trình ưu đãi dành cho loại hình khách sạn mini Boutique Villas tại dự án Monaco Hạ Long. Quý khách hàng vui lòng điền số điện thoại dưới đây.

Phối cảnh Biệt thự khách sạn Boutique Villas Monaco Hạ Long

Phối cảnh Biệt thự khách sạn Boutique Villas Monaco Hạ Long

Phối cảnh Boutique Villas Monaco Hạ Long

Phối cảnh Boutique Villas Monaco Hạ Long

Call 0972764555