CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MONACO HẠ LONG NGÀY 31/08

Tiến độ dự án Monaco Hạ Long đang được xây dựng gấp rút nhất để mang đến cho người dân Quảng Ninh một diện mạo mới cho tỉnh nói chung, và chào đón toàn bộ chủ nhân khắp các tiểu khu nói riêng.

Những chủ nhân của Monaco Hạ Long sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên với những tiện ích xanh đan xen phân bố đều nội khu dự án.

Hãy cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh tiến độ ngày 31/08 /2018 và đến tham quan nhà mẫu ngay.

 

 

Trồng cỏ mái Taluy lô 8 đường lên dự án

Thi công lắp đặt đường ống thoát nước lô 14

Biệt thự đơn lập: Ván khuôn, cốt thép sàn tầng 1 căn C16. Cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông sàn tầng 2 căn C17. Cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông cột tầng 1 C18

Nhà mẫu biệt thự thương mại: Ván khuôn, cốt thép đổ bê tông cột tầng 2, cốt thép ván khuôn sàn mẫu biệt thự song lập B5.

Trồng cây xanh 2 bên đường trước cửa văn phòng Monaco

Sở hữu vị trí vàng đáng mơ ước view trọn Vịnh Hạ Long, nơi huyệt đạo đầu rồng, vượng phong thủy,Monaco Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân 1 cuộc sống viên mãn. Dự án bao gồm các khu boutique villas, luxurious villas, khách sạn, căn hộ dịch vụ và văn phòng với các tiện ích tiêu chuẩn như siêu thị, nhà trẻ, phòng tập gym, bể bơi, spa, nhà hàng, quán cafe, khu sinh hoạt cộng đồng…

 

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, Sao: 5.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828