CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

Monaco Hạ Long xin gửi tới chủ sở hữu và quý khách những hình ảnh mới nhất cập nhật  về dự án. Dự kiến cơ sở hạ tầng tại dự án sẽ hoàn thiện vào quý IV/2018 và bàn giao cho khách vào quý II/2019

Đến nay dự án đã và đang dần được hoàn thiện về hạ tầng giao thông kết nối. Dự án với những căn hộ thông minh, hiện đại được tọa lạc trên đồi cao, ngắm ra Vịnh Hạ Long. Đại diện chủ đầu tư cho biết “Đơn vị đã huy động mọi nguồn lực tập trung cho dự án. Từ một ngọn đồi hoang sơ, đến nay hệ thống giao thông kết nối giữa các khu biệt thự hướng biển đang dần được hoàn thiện. Chúng tôi cam kết với tỉnh sẽ triển khai đồng bộ các hạng mục, sớm hoàn thiện dự án, góp phần tạo diện mạo mới cho thành phố Hạ Long”.

Theo như những hình ảnh tiến độ dự án Monaco Hạ Long mới nhất thì các hạng mục công trình đang được thúc đẩy xây dựng nhanh chóng. Nhiều hạng mục sẽ sớm được hoàn thiện trong thời gian tới, nhiều tuyến đường cũng nhanh chóng được hoàn thành.

Dự kiến cơ sở hạ tầng tại dự án sẽ hoàn thiện vào quý IV/2018 và bàn giao nhà phần thô nhà cho khách vào quý II/2019. Đặc biệt là biệt thự mẫu của dự án đang xây dựng, trong thời gian tới quý khách hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng tận mắt thiết kế đẳng cấp của biệt thự với tầm view triệu đô tại dự án.

Các nhân công và kỹ sư vào việc bất kể ngày đêm để đảm bảo tiến độ.

Thi công lắp đặt làm đường bất kể ngày đêm
Thi công lắp đặt làm đường bất kể ngày đêm
Xây dựng biệt thự mẫu
Xây dựng biệt thự mẫu

 

Thi công công trình bất kể ngày đêm để đảm bảo tiến độ
Thi công công trình bất kể ngày đêm để đảm bảo tiến độ

 

Thi công công trình
Thi công công trình

 

 

 

Ngoài tiến độ xây dựng nhanh chóng, dự án còn thu hút nhà đầu tư nhờ các sản phẩm đa dạng, tiện ích hạng sang tiêu chuẩn 5 sao.

Nằm tại phường Bãi Cháy – trung tâm thành phố Hạ, dự án Monaco Hạ Long có diện tích 28,4 ha. Dự án có địa thế tọa sơn nghinh hải, sở hữu tầm nhìn đẹp với vị trí trên đồi cao, ôm trọn toàn bộ khung cảnh của Vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng này còn tích hợp không gian sống sang trọng, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

Monaco Hạ Long gồm nhiều sản phẩm như Luxurious Villas, Boutique Villas cùng các phân khu nghỉ dưỡng, giải trí, tiện ích mới lạ. Dự án gồm một khách sạn 19 tầng tiêu chuẩn 5 sao; 106 Luxury Villas (diện tích 340 m2 – 800m2); 119 Boutique Villas (rộng 150m2 – 370m2) và các khu thương mại, thể thao, vui chơi giải trí…

 

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, Sao: 5.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828