CÔNG TY CỔ PHẦN HẠ LONG MONACO QUYÊN GÓP 50 MÁY ĐO THÂN NHIỆT TẶNG UBND THÀNH PHỐ HẠ LONG

Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco huy động đóng góp của công nhân viên công ty mua 50 máy đo thân nhiệt tặng UBND Thành phố Hạ Long, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Ngay sau khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện ở Việt Nam, tình trạng khan hiếm khẩu trang xuất hiện; các vật tư y tế, nhiều đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã thu mua, sản xuất chuyển tới ban chỉ đạo phòng chống dịch Thành phố Hạ Long một cách kịp thời và nhanh chóng. Hàng chục nghìn chiếc khẩu trang đã được phát miễn phí, hơn 200 máy đo nhiệt độ, hàng trăm máy phun thuốc sát khuẩn, và hàng nghìn chai nước rửa tay sát khuẩn. Đó chính là những con số, thể hiện sự chung sức, chung lòng của người dân và cộng đồng doanh nghiệp thành phố đối với công tác phòng và chống dịch.

 

Đại diện công ty trao tặng vật tư y tế cho thành phố

Sau khi tiếp nhận những sự hỗ trợ về kinh phí và vật tư y tế, Thành phố Hạ Long đã giao cho cơ quan chuyên môn, phòng y tế, lập kế hoạch, bố trí sử dụng và phân chia các trang thiết bị y tế này tới các phường và cơ sở, đảm bảo sử dụng hiệu quả, tiết kiệm.

 

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, Sao: 3.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828