KHÁM PHÁ QUẢNG TRƯỜNG HOA HỒNG CỦA DỰ ÁN MONACO HẠ LONG LUXURIOUS VILLAS

Quảng trường Hoa Hồng của Dự Án Monaco Hạ Long Luxurious Villas – Một trong những điểm sáng tạo nên sức hút cho không gian nghỉ dưỡng nơi đây.

Quảng trường là một thành phần không thể thiếu trong cấu trúc không gian nghỉ dưỡng, yếu tố quyết định sự thân thiện với người dân đang sống trong đó.

Đây là một khu vực có diện tích rộng lớn, được xây dựng dọc theo con đường từ khách sạn bên cạnh đường đi là các căn biệt thự cao cấp. Giúp khách nghỉ dưỡng dễ dàng hơn trong việc đi lại và ngắm cảnh đẹp, hưởng thụ gió biển tràn đầy sức sống.

Điểm nổi bật của quảng trường được xây dựng theo hình tròn rộng lớn, chủ đạo xung quanh được bố trí hàng cây hoa hồng rực rỡ sắc màu. Đúng với chức năng vốn có, quảng trường được thiết kế với không gian thoáng đãng, có khuôn viên cây xanh tuyệt đẹp, đài phun nước lung linh sắc màu. Đối diện khu dịch vụ tiện ích mua sắm, spa… phục vụ nhu cầu thiết yếu thuận tiện.

Trong tương lai, Quảng trường hoa hồng hứa hẹn sẽ là biểu tượng, điểm sáng đáng được nhắc đến của của Dự Án Monaco Hạ Long Luxurious Villas.

 

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, Sao: 4.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828