MONACO HẠ LONG QUYẾT TÂM VỀ ĐÍCH ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Monaco Hạ Long là dự án được quy hoạch, xây dựng và phát triển để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, nơi đây được kỳ vọng sẽ là một trong những biểu tượng mới của điểm du lịch hàng đầu miền Bắc – Thành phố Hạ Long.

Thừa kế những giá trị thụ hưởng phương Tây, tiếp thu công nghệ tiên tiến. Nơi địa thế vững trãi, thiên nhiên ưu đãi có đầy đủ những lợi thế hoàn hảo để tạo dựng một lối sống theo ý muốn.

Monaco Hạ Long nằm ở vị trí “tọa sơn nghinh hải”, lưng tựa núi, mặt hướng biển, nơi có kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Monaco Hạ Long như một luồng gió đầy năng lượng thêm sức sống mới cho vùng đất kỳ quan thế giới. Nới đây được quy hoạch để xây dựng và phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên vùng đất rồng.

Với diện tích 28,4 ha, được thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn quốc tế  bao gồm khách sạn 5* 19 tậng, 106 Luxurious Villas diện tích từ 340m2 – 800m2, 119 Boutique Villas diện tích từ 150 m2 – 370 m2. Có công viên cây xanh, các dịch vụ đẳng cấp, khu vui chơi giải trí. Sử dụng công nghệ thông minh với nguồn năng lượng sạch và tiện ích hoàn hảo

Dự án công ty Monaco Hạ Long đã hoàn thành phần đào đất mở nền tuyến đường. Cùng với đó, đã hoàn thiện các tuyến kè giáp với khu 8 và khu 9b, phường Bãi Cháy nhằm chống sạt lở, trôi đất đá xuống các khu dân cư.

Dự án cũng đã thi công hàng nghìn mét đường bê tông và  kè từ chân dự án lên đến khu nhà điều hành. Trước đó, Công ty đã xây dựng biểu đồ tiến độ thi công đối với các hạng mục cụ thể của dự án và được công khai tại công trường.

Đánh giá về tốc độ thi công dự án, đại diện dự án cho biết: Để dự án đạt được tiến độ thi công tốt và chất lượng đảm bảo như hiện nay thì trong quá trình triển khai dự án chúng tôi đã phải tuân thủ tuyệt đối kế hoạch đề ra.

Đặc biệt chú trọng yếu tố con người, máy móc thiết bị và phương tiện hỗ trợ làm việc khoa học, liên tục. Bên cạnh đó là tiềm lực tài chính tốt, chủ động trong tất cả các khâu triển khai cũng là một trong những yếu tố quyết định.

Dự án monaco Hạ Long
Dự án monaco Hạ Long
Kè đường tại dự án Monaco Hạ Long
Kè đường tại dự án Monaco Hạ Long
Thi công tại dự án Monaco Hạ Long
Thi công dự án Monaco Hạ Long
Thi công dự án Monaco Hạ Long
Bê tông hóa con đường lên dự án Monaco Hạ Long
Bê tông hóa con đường lên dự án Monaco Hạ Long
Khởi công nhà mẫu dự án Monaco Hạ Long
Khởi công nhà mẫu dự án Monaco Hạ Long
Bình minh
Vẻ đẹp tràn đầy nhựa sống khi bình bình
Vẻ đẹp lung linh huyền ảo vào ban đêm
Đẹp lung linh huyền ảo  khi đêm về
Phủ xanh sắc thắm
Phủ xanh sắc thắm núi đồi
Monaco HạLong
Monaco HạLong

 

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, Sao: 5.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828