MONACO HẠ LONG: SỐNG XANH CHƯA BAO GIỜ TIẾT KIỆM ĐẾN THẾ!

Để bắt kịp xu hướng sống xanh, sống đẳng cấp, nhiều dự án biệt thự được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời. Tiếp nối hành trình mang “năng lượng xanh” đến với Hạ Long, dự án Monaco Hạ Long Luxurious Villas thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 12kW. 

Dự án xanh – Xu hướng mới của cuộc sống hiện đại

Nếu như trước đây, dự án lắp giàn pin mặt trời cung cấp điện cho một số hộ gia đình và các trạm biên phòng ở đảo Cô Tô (Quảng Ninh) đã hoàn thành tháng 11/2002; hay khu nghỉ dưỡng cao cấp Đảo Tuần Châu – Hạ Long sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt kết hợp tấm thu năng lượng mặt trời với công suất 10.000 lít nước nóng cung cấp cho toàn bộ khách sạn, thì trong 3 năm gần đây các khu vực như Vân đồn, Hạ Long… bừng sáng các dự án resort, biệt thự xanh với không gian sống trong lành, hài hòa thiên nhiên.

Tấm pin mặt trời tăng thẩm mỹ và giá trị tại Monaco Hạ Long Luxurious Villas

Nhiều mái nhà tại các khu đô thị cao cấp của các hộ gia đình tại Quảng Ninh bắt đầu xuất hiện những tấm pin mặt trời. Hệ thống này không chỉ tạo ra nguồn năng lượng sạch cho nhu cầu sử dụng của gia chủ mà còn là một xu hướng mới nhằm khẳng định đẳng cấp sống xanh của các gia đình hiện đại.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 35 năm

Đa số mọi người đều biết đến lợi ích về môi trường của hệ thống nhưng rất ít người biết rằng điện mặt trời còn mang lại nhiều giá trị thiết thực hơn nữa.

Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các gia đình không phải tốn thêm chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 35 năm, mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Hệ thống hòa lưới 1kw sẽ cung cấp cho thiết bị tải tiêu thụ khoảng 500-800wh/h nắng vào những giờ nắng tốt và công suất tiêu thụ được trung bình 90-120 số điện/tháng. Hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng ban ngày thông thường 500w-1kwh là phù hợp.

Nguyên lí hoạt động của thiết bị này khi lắp đặt cho các căn biệt thự là: các biệt thự vẫn sử dụng điện lưới quốc gia, số điện mà thiết bị sử dụng năng lượng điện mặt trời tạo ra được cấp cho mạng lưới quốc gia và được trừ vào số điện sử dụng hàng tháng của biệt thự. Số điện mà thiết bị này tạo ra chiếm 60-70% điện tiêu thụ hàng tháng của biệt thự do đó tíết kiệm rất nhiều chi phí điện.

Ngày nay, điện năng lượng mặt trời ngày càng phát triển trở thành phong cách sống mới của những gia đình hiện đại. Do đó, trang bị hệ thống điện năng lượng sạch thân thiện môi trường trong các khu đô thị, biệt thự cao cấp đã tạo nên một không gian sống xanh toàn diện cho các gia đình mong muốn tận hưởng cuộc sống an nhiên, trong lành.

Nguồn: dantri.com

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, Sao: 5.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828