MONACO HẠ LONG LUXURIOUS VILLAS – BỨC TRANH PHONG THỦY

Ở Việt Nam, một dự án đẹp là một nơi có địa hình cao, lưng tựa núi hướng nhìn ra biển sẽ đón được gió mát, yên bình và hiện đại…

Monaco HaLong Luxurious Villas tại Quảng Ninh, một dự án đang theo đuổi định hướng “tọa sơn hướng thủy”

Các chuyên gia cho biết đa phần khách mua nhà tại những dự án bất động sản hiện nay đều quan tâm đến phong thủy, xem đây là yếu tố phù hợp, tài vượng của cả gia đình. Phong thủy dường như đang ngày càng trở thành một trong những tiêu chí trọng yếu, tạo nên giá trị bất động sản cho người sở hữu lẫn các nhà đầu tư, đặc biệt đối với các dự án quy mô lớn như bất động sản nghỉ dưỡng.

“Tọa sơn, hướng thủy”

Đầu tiên phải nhắc đến, đối với những người kinh doanh, phong thủy – yếu tố đầu tiên cần xem xét ở một dự án nghỉ dưỡng là địa thế. Trong đó, “tọa sơn, hướng biển” (lưng dựa núi, mặt hướng biển) chính là địa thế đại cát đại lợi giúp phát đạt, đắc tài, như ý hanh thông.

Thứ hai, dự án cần nằm trên các thế đất tách biệt nhưng vẫn thuận lợi về đường sá, cầu đường xuyên suốt, cần có khoảng lùi tương ứng với trục giao thông để giảm xung sát tại vị trí cánh cổng không gian nghỉ dưỡng.

Thứ ba, không gian cảnh quan trong lành, thoáng đãng. Đặc biệt tránh những dự án nằm cạnh các khu vực sông, suối hồ nước ô nhiễm.

Thứ tư, yếu tố gió và ánh sáng cần được lưu ý, tránh lựa chọn những khu vực có gió quá lớn, hoặc thiếu ánh sáng mặt trời.

Ở Việt Nam, một dự án đẹp là một nơi có địa hình cao, lưng tựa núi hướng nhìn ra biển sẽ đón được gió mát, yên bình và hiện đại…  Đó là những tiêu chí tổng quát về ngoại cảnh khu vực. Còn với nội khu – không gian sống và nghỉ dưỡng trực tiếp của du khách, rất nhiều tiêu chí phức tạp cũng cần tính toán chi tiết, như hướng gió, hướng nắng, tầm nhìn hoặc bày trí thiết kế nội thất trong từng khu vực.

Kiếm không dễ, làm càng khó

Chưa cần xem xét tổng hợp mọi vấn đề, nếu chỉ tính đến yếu tố đầu tiên, có thể thấy không phải dự án nghỉ dưỡng mới nào cũng may mắn sở hữu thế đất “tọa sơn, hướng thủy”.

Đơn cử như Đà Nẵng, tuyến đường Hoàng Sa – Võ Nguyên Giáp – Trường Sa dài 40 km hình chữ S bên bãi biển Mỹ Khê nối Đà Nẵng về phố cổ Hội An được giới chuyên gia đánh giá là “con đường tỷ đô”. Với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng quy tụ liền kề, hầu hết mọi vị trí đẹp trên tuyến đường này đều đã có chủ.

Hay tại Nha Trang, con đường Trần Phú 12 km “ôm lấy” vịnh Nha Trang tính đến nay không còn chỗ trống cho các dự án nghỉ dưỡng mới. Các nhà đầu tư cũng dễ dàng nhận thấy tình hình như trên tại các cung đường ven biển ở hầu hết các thành phố du lịch nổi tiếng.

Toàn cảnh dự án Monaco Hạ Long Luxurious Villas

Giữ phong thuỷ theo định hướng hiện đại SmartHouse

Với mục tiêu khởi tạo các công trình thân thiện với môi trường, sử dụng hiệu quả và hợp lý năng lượng mặt trời, khái niệm hiện đại SmartHouse của phương Tây và học thuyết phong thuỷ của phương Đông, xét cho cùng, đều hướng tới một mục tiêu chung.

Đó là kết nối giữa con người với không gian xanh và tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho con người dựa trên sự kết nối đó.

Dự án Hạ Long Luxurious Villas quy tụ hầu hết các yếu tố phong thủy, trong đó nổi bật là địa thế “tọa sơn, hướng thủy”, khi nằm tựa trên đồi hướng nhìn ra biển Vịnh Hạ Long tươi đẹp, tạo ra sự liên kết trọn vẹn giữa núi đồi, rừng cây và biển cả – ba yếu tố quan trọng bậc nhất của một hệ sinh thái nghỉ dưỡng vùng nhiệt đới.

 

 

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, Sao: 5.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828

2 Comments

  1. Pingback: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ MONACO HALONG LUXURIOUS VILLAS THÁNG 4/2018 - Dự án Hạ Long Monaco

  2. Pingback: THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2018: HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI CÓ NHU CẦU MUA NHÀ Ở THỰC - Dự án Hạ Long Monaco

Comments are closed.