NĂM 2018, XU HƯỚNG “HOT” NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG?

Năm vừa qua, ngành Du lịch Quảng Ninh ngày càng phát triển kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây không ngừng khởi sắc lâu dài. Và để có sự đầu tư thực sự hiệu quả, các nhà đầu tư vẫn cần nắm được xu hướng phát triển trong tương lai.

Nhu cầu không thể thiếu của con người vẫn là nghỉ dưỡng

Năm 2017, một năm vô cùng thành công của ngành du lịch với tổng lượng khách quốc tế đạt 12,9 triệu lượt, doanh thu từ khách du lịch đạt hơn 510.900 tỷ đồng. Việt Nam cũng lọt Top 10 thị trường tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới.

Khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam ngày một tăng cao và yêu cầu đặt ra là họ cần được hưởng thụ các dịch vụ tốt nhất như: shopping, nghỉ ngơi an dưỡng, thưởng thức ẩm thực, giải trí…

Không chỉ du khách nước ngoài mà ngay cả khách trong nước cũng ngày một khó tính khi đi du lịch. Tầng lớp trung lưu ở Việt Nam ngày một nhiều và họ sẵn sàng chi ra khoản tiền không hề nhỏ để đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của họ.

Các chuyên gia đánh giá, nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục là xu hướng “hot” trong năm nay. Do đó, khả năng phát triển tương lai cho phân khúc này là vô cùng lớn.

Triển vọng với biệt thự trên đồi hướng biển

Tiếp nối với khu nghỉ dưỡng các biệt thự đồi hướng biển tại Quy Nhơn thì khu nghỉ dưỡng như vậy tại Hạ Long đã xuất hiện. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Monaco Halong Luxurious Villas là hướng view nhìn ra biển vô cùng thoáng mát và tiếng sóng biển du dương mới lạ.

Tháng 2/2018, Công ty cổ phần Hạ Long Monaco đã ra mắt dự án Monaco Hạ Long tại Đồi 8A, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) với tham vọng biến nơi đây trở thành biểu tượng mới của thành phố du lịch hàng đầu miền Bắc. Dự án gồm Khách sạn Hạ Long Monaco 7 tầng, 144 biệt thự cao cấp nằm trên đồi hướng biển và khu vui chơi giải trí.

Có thể thấy, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển đã có mặt rất nhiều tại Việt Nam nhưng không phải dự án nào cũng tọa lạc trên đồi hướng biển. Bởi lẽ, các căn hộ còn phải phụ thuộc vào địa hình của mỗi nơi, Hạ long có địa hình phù hợp hơn cả – không chỉ hội đủ núi đồi, sông suối, hồ, biển… Hạ Long còn là một trong những trọng điểm kinh tế, du lịch, văn hóa hàng đầu Miền Bắc.

Vậy biệt thự trên đồi hướng biển thì khác gì so với các biệt thự hướng biển thông thường?

Để có một cảm giác nghỉ dưỡng hoàng gia, sang trọng, thu trọn vẹn vào trong tầm mắt một không gian biển trời hùng vĩ thì vị trí căn hộ rất quan trọng. Chỉ những căn hộ trên đồi hướng biển mới có thể mang lại cảm giác đó cho các du khách, một địa thế sơn thủy hữu tình, tọa sơn hướng thủy, đem đến “Phúc Lộc – May mắn – Vượng tài – Phú quý” cho chủ nhân và người lưu trú.

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, thay vì cung ứng ồ ạt ra thị trường hàng nghìn. Thậm chí, hàng chục nghìn căn hộ condotel na ná nhau thì các chủ đầu tư cần phát triển theo các ý tưởng mới mẻ khác, để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường. Những mô hình mới sẽ làm cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đa dạng hơn và có thể thu hút nhiều du khách đến Việt Nam hơn nữa.

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, Sao: 5.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828

One Comment

  1. Pingback: THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2018: HƯỚNG ĐẾN NGƯỜI CÓ NHU CẦU MUA NHÀ Ở THỰC - Dự án Hạ Long Monaco

Comments are closed.