QUẢNG NINH: CÁCH XỬ LÝ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MONACO SAU BÃO SỐ 3 KHIẾN HÀNG TRĂM HỘ DÂN YÊN TÂM

Cơn bão số 3, gây mưa lớn tại Quảng Ninh; chủ đầu tư Monaco Hạ Long đã nhanh chóng có những biện pháp phòng tránh và khắc phục kịp thời, xử lý để không ảnh hưởng tới giao thông, môi trường cũng như sinh hoạt đời sống người dân.

Theo ông Nguyễn Văn Thu – Trưởng khu 8 phường Bãi Cháy cho biết: “Sau trận mưa bão cũng như trong đợt mưa bão vừa rồi thì lượng bùn đất chảy xuống khu là ít,  không đáng kể, trong quá trình mưa bão, công ty cũng đã cử nhân viên trực tại các điểm thường xuyên bị tắc nghẽn để khơi thông và kịp thời xử lý vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo môi trường, giao thông cho người dân, nên nhân dân chưa có ý kiến gì cả. Khẳng định là năm nay công ty làm khá tốt.”

Dự án khách sạn Monaco biệt thự cao cấp và khu vui chơi giải trí tại đồi khu 8A, Phường Bãi Cháy do Công ty CP Hạ Long Monaco làm chủ đầu tư, dự kiến cơ sở hạ tầng tại dự án sẽ hoàn thiện vào quý IV/2018 và bàn giao nhà cho khách vào quý II/2019.  Dự án đang ghi điểm với tốc độ triển khai thần tốc “Monaco Hạ Long luôn đề cao trách nhiệm và hiệu quả với mọi đối tác, khách hàng, hiện đang phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để tích cực đẩy nhanh tiến độ dự án” – Chủ đầu tư dự án Monaco khẳng định.

Trước và trong quá trình xảy ra mưa bão, chủ đầu tư luôn chú trọng để đảm bảo giao thông và môi trường, hạn chế làm ảnh hưởng tới sinh hoạt, đời sống của người dân. Ông Nguyễn Văn Thụ cho biết: “Ghi nhận từ trước tới nay chứ không phải bây giờ, cứ mưa bão hay bùn đất chảy xuống dù là đêm tối công ty đều cử người xuống để khắc phục ngay.”

Hiện tại, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công dự án, bố trí làm việc cả ngày lẫn đêm để hoàn thành cơ sở hạ tầng, đường đi, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kè và các hạng mục cây xanh. Đặc biệt đang vào mùa mưa bão, luôn có biện pháp phòng tránh và xử lý kịp thời trước và trong cơn bão, để không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dân.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án ngày 20/07/2018

Đường ngõ được dọn sạch sẽ sau cơn bão
Đường ngõ được dọn sạch sẽ sau cơn bão
Phủ xanh dự án
Phủ xanh dự án
Nhân viên túc trực chống bão
Nhân viên túc trực chống bão
Công tác vệ sinh đảm bảo môi trường
Công tác vệ sinh đảm bảo môi trường
Hề thống kè đá rất vững chắc, kết hợp với trồng cây xanh
Hề thống kè đá rất vững chắc, kết hợp với trồng cây xanh

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, Sao: 5.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828