SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Dự án Monaco Hạ Long Luxurious Villas là dự án được đầu tư khởi tạo, hoạt động hoàn toàn tự động bằng năng lượng mặt trời.

Năng lượng xanh – giải pháp cho tương lai bền vững

Điều đó chứng minh rằng, các nhà đầu tư ngày càng để tâm và trau chuốt hơn cho chất lượng sống, nghỉ dưỡng của khách hàng, khách du lịch.

Hạ Long là thành phố du lịch sầm uất của Quảng Ninh với nổi bật là Vịnh Hạ Long 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của Thế giới. Dự án Monaco Hạ Long Luxurious Villas nằm trên đỉnh đồi A8 với diện tích 28,4 ha. Có quy mô gồm 144 biệt thự cao cấp Smarthouse được thiết kế theo tiêu chuẩn “thông minh – xanh – hiện đại – resort”.  Đây không chỉ là một địa điểm nghỉ dưỡng độc đáo, mà còn là một ví dụ điển hình về sự độc lập về năng lượng.

Hình ảnh minh họa về sự kết hợp giữa căn nghỉ dưỡng và hệ thống điện năng lượng mặt trời

Ứng dụng điện mặt trời hòa lưới là góp xanh cho cuộc sống

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp vận hành đơn giản và rất thân thiện với môi trường.

  • Các căn biệt thự tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.
  • Khách hàng và chủ nhân biệt thự sẽ sử dụng hệ thống nguồn dự phòng khi mất điện. Thời gian sử dụng có thể từ 30 phút đến 08 giờ hoặc hơn.
  • Thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của chủ đầu tư và khách hàng.

Sơ đồ mô phỏng điện mặt trời hòa lưới

Các tấm pin sẽ được lắp trên mái mỗi căn biệt thự. Sẽ có một đồng hồ điện hai chiều được lắp thêm vào để tính toán lượng điện năng lượng mặt trời sản xuất ra từ tấm pin.

Hệ thống năng lượng mặt trời 12Kw (1)

Hệ thống năng lượng mặt trời 12Kw (2)

Có thể thấy, với hệ thống năng lượng điện mặt trời hòa lưới chủ nhân căn biệt thự sẽ sử dụng tất cả các thiết bị, máy móc nội thất như: đèn, quạt, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, điều hòa… hoàn toàn tự động bằng năng lượng mặt trời.

Monaco Hạ Long Luxurious Villas ghi điểm cộng tuyệt đối khi sở hữu tính pháp lý chặt chẽ, khách hàng được sở hữu vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú. Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng căn biệt thự để ở, tự cho thuê hoặc ủy thác cho thuê.

Là kết tinh của bền vững, thông minh Monaco Hạ Long Luxurious Villas – sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng luôn muốn đề cao và tận hưởng những giá trị sống đẳng cấp, văn minh.

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, Sao: 5.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828