Tạm quên homestay, Boutique Hotel mới là xu hướng “nóng” nhất năm nay

Boutique Hotel là bước đi đột phá mới lạ, mở ra một tín hiệu “xanh” cho du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Hạ Long nói riêng, đặc biệt phù hợp với phong cách ưa dịch chuyển, đam mê du lịch của giới trẻ hiện nay.

Xuất hiện tại New York vào những năm 80 của thế kỉ 20, Boutique Hotel được mô tả là mô hình khách sạn có diện tích khá nhỏ nhưng có thể cung cấp các dịch vụ lưu trú hoàn toàn chuyên nghiệp.

Hiện trào lưu này đã lan rộng trên thế giới, đặc biệt ở những thành phố năng động, nhộn nhịp như Seoul, Hong Kong. Một yếu tố tạo nên sự khác biệt của Boutique Hotel là mỗi khách sạn đều có “cá tính” riêng, từ phong cách đến màu sắc, không bị trộn lẫn với những khách sạn thông thường khác.

Với những trang trí nghệ thuật, Homestay vài năm gần đây rất được lòng giới trẻ thì nay, Boutique Hotel hoàn toàn đáp ứng được điều đó với phong cách tối giản trong thiết kế, nhỏ nhắn, gọn gàng, nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: gia đình, cặp đôi, nhóm các bạn trẻ năng động, đam mê khám phá.

Trẻ trung, phong cách như Homestay; thân thiện, gần gũi như Airbnb – phần mềm đặt phòng giúp du khách gặp trực tiếp người cho thuê phòng, nhưng lại đẳng cấp không kém những khách sạn truyền thống. Chính vì những nét độc đáo khác lạ như vậy, boutique thực sự “đón đầu xu hướng” du lịch của giới trẻ và là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đánh giá:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, Sao: 4.00 / 5)
Loading...
Hãy chia sẻ để cùng là hàng xóm:

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MONACO HẠ LONG

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 001 828