Monaco Hạ Long biểu tượng mới của thành phố du lịch hàng đầu Miền Bắc

Monaco Hạ Long biểu tượng mới của thành phố du lịch hàng đầu Miền Bắc
21 tháng 11, 2017 bởi
Monaco Hạ Long biểu tượng mới của thành phố du lịch hàng đầu Miền Bắc
Công ty Cổ phần Tập đoàn AVD, Bùi Thị Linh Chi
| Chưa có bình luận

Monaco Hạ Long là dự án được quy hoạch, xây dựng và phát triển để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế trên vùng đất rồng, biểu tượng mới của điểm du lịch hàng đầu miền Bắc – Thành phố Hạ Long. Với hàng loạt các hạng mục: Biệt thự, Condotel, các phân khu nghỉ dưỡng, giải trí, tiện ích mới lạ, lần đầu xuất hiện… Monaco Hạ Long mang đến cho người lưu trú những trải nghiệm lý thú, những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cùng các dịch vụ hoàn hảo, sang chảnh.

Monaco Hạ Long – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, với đa dạng các loại hình ở cùng các tiện ích sang chảnh, độc đáo trên đỉnh đồi A8, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Nằm ở cửa ngõ vào thành phố du lịch sầm uất nhất miền Bắc, nơi không chỉ có kỳ quan thiên nhiên thế giới VỊnh Hạ Long mà còn là một trong những vành đai kinh tế trọng điểm phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh), Monaco Hạ Long là dự án hội tụ được tất cả những điểm mạnh nhất của khu vực về phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin.

Monaco Hạ Long có quy mô 28.4 ha, quy hoạch theo các khu chức năng riêng biệt, nhưng được liên kết liên hoàn với nhau bằng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, dịch vụ hỗ trợ đầy đủ. Tư duy quy hoạch, thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với khu resort sang trọng, khu biệt thự cao cấp tiêu chuẩn 5 sao trên đồi, khu công viên đi bộ có rừng cây và bãi cỏ xanh trải thảm rộng; khu vui chơi giải trí được lựa chọn phù hợp; những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới được quy tụ tại khu trung tâm thương mại; nhiều món ăn Âu – Á cũng sẽ được phục vụ tại những nhà hàng theo phong cách chuyên nghiệp;…

Mang lại những giá trị thực sự khác biệt và thỏa mãn niềm mơ ước cho cộng đồng, du khách và nhà đầu tư, trong tương lai nơi đây sẽ trở thành điểm sinh sống, nghỉ dưỡng, du lịch lý tưởng tại vùng đất rồng.

Đăng nhập để viết bình luận