VỊ TRÍ


VỊ THẾ ĐẮC ĐỊA "TỌA SƠN HƯỚNG THỦY"Vị trí độc đáo hiếm có


Tọa lạc trên đồi 8A, phía Tây Nam phường Bãi Cháy, cửa ngõ vào thành phố du lịch Hạ Long, Monaco Hạ Long sở hữu vị thế đắc địa hiếm có với giá trị lớn về phong thủy.
Đây chính là nơi linh khí đất rồng hội tụ, mang đến "Tài lộc – Phú Quý – Vượng khí – Trường tồn – May mắn" cho chủ nhân và người lưu trú.

Monaco Hạ Long

Tầm nhìn đắt giá ôm trọn kỳ quan

"Tọa sơn hướng thủy", trên đỉnh đồi cao, Monaco Hạ Long hưởng trọn tầm nhìn độc đáo toàn cảnh kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long. Bởi vậy, tại Monaco khách lưu trú không chỉ được thưởng ngoạn vô vàn những khoảnh khắc thăng hoa của thiên nhiên kỳ vĩ mà luôn sống và hít thở luồng sinh khí trong lành tinh khôi của biển trời quyện hòa cùng núi rừng.

Tầm nhìn trên cao Monaco Hạ Long

Monaco Hạ Long về đêm

Monaco Hạ Long trên cao

Monaco Hạ Long – Biểu tượng mới của thành phố du lịch hàng đầu miền Bắc

Monaco Hạ Long là một phần quần thể du lịch của thành phố Hạ Long, nơi có vị trí nằm trong vành đai kinh tế và khu du lịch trọng điểm phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh). Vì vậy, dự án hội tụ được tất cả những điểm mạnh nhất của khu vực về phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin. Không những thế với quy mô phát triển động bộ, cơ sở hạ tầng tiện ích hiện đại, chất lượng, sang chảnh, có một không hai, Monaco Hạ Long được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của thành phố du lịch hàng đầu phía Bắc.

Bản đồ Monaco Hạ Long

ĐĂNG KÝ

Monaco

QUÝ KHÁCH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ?QUÝ KHÁCH NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ?
Cập nhật chính sách và tiến độ dự án liên tục

Giá bán CĐT và ưu đãi hấp dẫn nhất

Được tư vấn chọn căn view đẹp, hợp phong thủy, giá tốt

Tư vấn lựa chọn các gói vay phù hợp

Bản vẽ mặt bằng biệt thự

Hợp đồng mẫu, hồ sơ pháp lý từ chủ đầu tư

Tư vấn miễn phí, tận tâm với khách hàng 24/7
Monaco Partner
Monaco Partner
Monaco Partner
Monaco Partner
Monaco Partner
Monaco Partner